Thiết kế website “giá siêu rẻ” - Có phải là sự lựa chọn thông minh?

Thiết kế website “giá siêu rẻ” - Có phải là sự lựa chọn thông minh?

Thiết kế webstie giá rẻ - Tiền mất tật mang, phía sau đó là những câu chuyện đáng suy ngẫm!

 

Thiết kế webstie chí đáng giá 500k? Đây có phải là dịch vụ thiết kế website đúng nghĩa, nếu muốn hiểu, thì hãy hiểu theo một hướng khác “dịch vụ cài đặt webstie” với “giá khởi điểm”.

 

Chưa khi nào, thiết kế website giá rẻ lại nở rộ trên thị trường như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra không đầy 1 triệu bạn sẽ có ngay một website “chuyên nghiệp” để giới thiệu, quảng bá thương hiệu cho mình. Thậm chí còn có một số đơn vị mạnh dạn đưa ra thiết kế website trọn gói chỉ với 500k. Có tin được không ?

 

Thiết kế Webstie giá rẻ - Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp ?

Thiết kế Webstie giá rẻ - Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp ?

 

1. Website giá rẻ “phát triển” như thế nào?

 

Các đơn vị thiết kế webstie nhiều như ma trận, khiến cho khách hàng phải đắn đo trong việc chọn nơi đặt hàng thiết kế. Chỉ cần với từ khóa tiên quyết “web giá rẻ” Google sẽ trả về cho bạn 7.570.000 chỉ trong vòng 0.85 giây.  Các công tin thiết kế không ngại tung ra các sản phẩm như webstie thông tin, website bán hàng, với giá cực “sốc” chỉ với 5.000.000 – 1.000.000. Có nhiều công ty muốn thu hút khách với thiết kế miễn phí chỉ cần khách hàng đóng một khoản tiền Hosting duy trì.

 

2. “Chất” đến quan ngại !

 

Công nghệ ngày càng phát triển, muốn bắt kịp thị trường, và không bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh thì thiết kế website là liệu pháp để quảng bá thương hiệu, hỗ trợ hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

 

Có được một website cung cấp đầy đủ thông tin, với chi phí vô cùng “chất” như thế, quả là một điều “tuyệt vời” đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Song, “tiền nào của nấy” câu nói xưa nay không bao giờ sai. Khi đã chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ, là bạn đã đánh mất đi các dịch vụ vô cùng tối ưu  của một webstie chuyên nghiệp. Dịch vụ web giá rẻ sẽ được “đơn giản hóa” tới mức bất ngờ !

 

3. Lý do nào lại ra đời Webstie giá rẻ?

 

>> Giao diện webstie quá đại trà?

>> Giá trị thật sự của dịch vụ thiết kế webstie giá rẻ là gì?

>> Hỗ trợ không kịp thời, gọi điện không bắt máy, nhắn tin không trả lời?

>> Bạn đã gặp trường hợp này chưa?

 

Các đơn vị thiết kế website giá rẻ, làm chiêu trò, đánh vào lòng tham của khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng ham rẻ.

500k – Giá trị website của bạn cũng tới chừng đó! Vậy đâu là giá trị thật của những dịch vụ kiểu này?

 

Với một webstie cấu hình gồm 3 yếu tố:

  • - Domain
  • - Hosting 
  • - Chi phí Thiết kế website

Như vậy, chi phí trọn gói 500k ở đâu ra? Họ lấy lợi nhuận từ đâu? Phải chăng họ tiết  kiệm chi phí thiết kế website, cắt giảm chất lượng Hosting..

 

Thiết kế webstie chuyên nghiệp tại VSO

Thiết kế Webstie giá rẻ - Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp ?

 

Chí cần với mã nguồn, giao diện được coi là sẵn có. Các đơn vị chỉ cần vài cú click chuột điều chỉnh chỉ trong vòng 3-4 ngày là cho “ra lò” một trang web hoàn chỉnh. Một doanh nghiệp muốn phát triển, với một giao diện không mang “hơi thở” riêng của mình. Một website đánh đồng từ giao diện, cấu trúc, đến thao tác giống với hàng chục website khác. Liệu rằng, bạn sẽ có chỗ đứng trong thị trường hiện nay?

 

Đặc trưng của dịch vụ này là : Giao diện đơn giản, khó chỉnh sửa, không hỗ trợ, ít chức năng, “Làm xong để đấy !” Cũng có thể đến lúc này bạn sẽ bị dẫn dụ cài đặt nâng cấp các chức năng. Điều này gây mất thời gian vô cùng! Nguy hiểm nhất, đối với website dạng này rất khó SEO lên Top Google. Chắc hẳn rằng giờ đây việc “tối ưu, quản trị, độ phân giải màn hình” webstie cho bạn không phải là “nhiệm vụ” của họ.

 

 Thêm vào đó, nhiều đơn vị còn cung cấp những loại Hosting miễn phí trên mạng, khiến webstie  bạn truy cập với tốc độ chậm. Nhiều lúc không vào được ! Tuy nhiên, có nhiều đơn vị “múa rìu” qua mắt thợ. Đăng một đằng, như đến khi đến nơi giá lại là một nẻo.

 

Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo, để nhận ra đâu là dịch vụ có chât lượng, cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đừng để những đơn vị cung cấp website giá rẻ làm mất thời gian, cũng như tiền bạc của bạn.

 

VSO là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp: Dịch vụ Thiết kế website, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google. VSO trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đối tác trong nhiều lĩnh lực hoạt động.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để có những giải pháp kịp thời trong kinh doanh nhé!

 

Giúp được khách hàng, là niềm hạnh phúc của chúng tôi !

 

VSO.

 

Miền Nam : 0911 50 80 80

Sales Miền Bắc: 0931 57 37 57

Miền Trung: 0981 91 09 91

Email:vso@vso.com.vn