Phụ nữ quyến rũ, tự chủ tài chính, bạn có muốn?

 

Kinh doanh online – Nghề mới cho thời đại mới !

 

Việc làm này đơn giản ở chỗ bạn có thể quản lý việc kiếm tiền riêng của mình trong giờ làm việc chính thực. Trong thời đại số hóa thì việc kinh doanh trên website hay fanpage không phải là một điều quá xa lạ. Kinh doanh online “trăm người bán, vạn người mua” chính vì thế hàng hóa bạn bán không bao giờ là giới hạn: bán thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, … Hơn thế nữa bạn có thể bán những món đồ dùng cũ, thay vì để ở nhà chật nhà bỏ đi, bạn có thể biến nó thành thu nhập thêm cho chính mình.

 

Nhân viên kinh doanh tự tin, quyến rũ (Minh họa)

 

Ngày nay nhiều phụ nữ hiện đại không còn phụ thuộc kinh tế vào chồng, đa số họ có công việc, và thu nhập ổn định. Thậm chí ngoài công việc ổn định họ còn kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Những công việc làm thêm chiếm một khoảng thời gian lớn của họ, nhưng cách quản lý thông minh, khoa học họ đã không để ảnh hưởng tới thời gian dành cho gia đình. Câu chuyện của chị Lê Thị Trang (quận 1, TPHCM) cũng không là một ngoại lệ.

 

Hơn một năm nay chị Trang đã kinh doanh online website để kiếm thêm thu nhập. Dù làm việc ở một công ty nước người hắn hoi  chị vẫn quyết định “chân trái, chân phải” làm thêm.  Sẵn công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính, và có hiểu biết về công nghệ, chị Trang đã chọn cho mình giải pháp “làm dâu trăm họ” – kinh doanh online.

 

Bạn đã tự tin để thay đổi chính mình chưa ? (Minh họa)

 

Lý do cơ duyên đến với nghề tay trái, chị Trang kể, có một người bạn của chị đang kinh doanh cửa hàng thời trang, thời gian đầu cửa hàng khá ế ẩm vì không có khách hàng. Cả 2 chị tìm đủ mọi cách: phát tờ rơi pr sản phẩm, giảm giá,  khuyến mãi, những tình hình vẫn không khá hơn. Thế là 2 chị đang mần mò tìm đến “công nghệ 4.0”. Cả hai chị tìm hiểu về website, các dịch vụ marketing online. Và cũng chính từ đó bắt đầu mối “lương duyên” của chị Trang và VSO. Không chỉ là khách hàng thân thiết, chị Trang còn trở thành đại lý kinh doanh tại VSO.

 

Với sứ mệnh “Kết nối để cùng nhau phát triển”, VSO hoan nghênh khi được hợp tác với các bạn. Những chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn tại VSO:

 

- Chính sách hoa hồng:

+ Hoa hồng về doanh thu : từ 10 % lên tới 40 %

+ Hoa hồng về KPI

- Đặc biệt cộng tác viên, hay nhân viên kinh doanh đều có cơ hội đào tạo về sản phẩm, nghiệp vụ của một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp

- Được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp

- Chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời với khách hàng tại VSO

 

Điều khiến chị Trang ấn tượng đầu tiên là thủ tục đăng ký làm  đại lý rất linh hoạt, dễ dàng, và thời gian làm việc “không hành chính”. Tiếp đến là tư duy mở và thông điệp rõ ràng khiến cho chị càng tin tưởng hơn.

 

Giai đoạn đầu bắt đầu làm, chị Trang đã lên kế hoạch tìm hiểu về các sản phẩm/ dịch tại VSO. Với sự hỗ trợ tích cực, chính sách sáng lập, điều hành và đãi ngộ cùng với tài liệu hướng dẫn khá chi tiết. Dường như thời gian đó đã giúp chị Trang khai sáng được vốn kính thức về Website, cách thức Marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Thời gian đầu công việc với chị Trang tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự không giản đơn tí nào. Sẽ chẳng lạ nếu bạn ngồi cạnh một nhân viên kinh doanh và thấy điện thoại rung suốt với những cuộc nói chuyện “dạ” “dạ” “vâng” “vâng”. Nhiều lúc mọi người nói chị Trang “bán hàng thôi mà, có cần phải cần thiết vậy không?” Có đấy, để thành công họ phải “nuôi lớn”nhu cầu của khách hàng biến người không có nhu cầu sử dụng thành khách hàng có tiềm năng.

Kinh doanh online tưởng khó nhưng dễ (Minh họa)

 

Chưa kể đến những lần chị Trang phải trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Cũng phải trực tiếp ký hợp đồng rồi lại trực tiếp tư vấn khách hàng. Là một người kinh doanh! Nên trực tiếp nghe phàn nàn, chịu áp lực doanh số cũng là họ.

 

Vất vả là thế, mệt nhọc là thế, vì sao nhiều người vẫn trụ được lâu? Phải chăng họ được tiếp xúc với thế giới nhiều người, vẽ nụ cười trên khuôn mặt người khác, vận dụng được những kỹ năng sống, được ngắm nhìn cuộc sống thực với lăng kính muôn màu muôn vẻ.

 

Với sự liên tục học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, uy tín cá nhân ngày càng tốt hơn. Chỉ sau 3 tháng, chị Trang đã thành thạo trở thành chuyên gia tại VSO với khách hàng mua ngày càng nhiều. Với mức thu nhập lên tới 400USD một tháng từ việc kiếm tiền thêm.  VSO tin rằng chị Trang sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, và sẽ không dừng lại ở mức thu nhập 400 USD/tháng. 

 

 

Nghề tay trái giờ đây không còn xa lạ với nhiều phụ nữ hiện đại. Mỗi công việc đều có những khó khăn và vất vả, tuy vậy nó đem lại niềm vui cũng như nguồn thu nhập không nhỏ cho họ. Ngoài công việc người phụ nữ còn có gia đình cần phải chăm sóc. Tuy nhiên để hoàn thành công việc tốt, và suôn sẻ lại vun vén được mái ấm gia đình đấy không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu phụ nử khéo léo, biết sắp xếp công việc một cách khoa học thì điều đó không phải là quá khó.

 

VSO - KẾT NỐI ĐỂ CÙNG SẺ CHIA

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành nhân viên kinh doanh

==> LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

VSO.

Miền Nam : 0911 50 80 80

Sales Miền Bắc: 0931 57 37 57

Miền Trung: 0981 91 09 91

Email:vso@vso.com.vn