Kiếm vốn bội thu vào mùa mưa

Nên bán gì vào mùa mưa để kiếm thêm thu nhập? Bạn đang tìm kiếm công việc thời vụ trong mùa giông bão.

1. Bán kính chống nước

Vào mùa mưa thì việc đi xe luôn gặp nhiều khó khăn gió lớn sẽ làm những hạt mưa bắn vào mắt bạn. Sản phẩm kính chống nước trở thành một sản phẩm hữu ích. Giúp người đi đường tránh khỏi bệnh đâu mắt đỏ hay tránh khỏi bị đau khi nước văng vào mắt.

Kính chống nước - Sản phẩm tiện dụng trong mùa mưa

Kính chống nước - Sản phẩm tiện dụng trong mùa mưa

Chính vì vậy, mua cho một chiếc mắt kính chóng nước là một điều hết sức cần thiết. Tạ.i sao chúng ta không tận dụng cơ hội này để kiếm một khoản vốn từ mùa mưa này nhỉ? Thêm vào đó, kính chống nước không chỉ là sản phẩm ngắn hạn vào mùa mưa, nó còn là sản phẩm hữu ích giúp cho bạn tránh bụi khi đi đường. Đồng thời, sản phẩm này thường có giá thành tương đối thấp sẽ thích hợp với đại đa số người tiêu dùng.

2. Áo mưa

Áo mưa thực sự là vật dụng không thể nào vắng bóng trong mùa mưa. Tuy nhiên, sản phẩm áo mưa thì có thể được bày bán rất nhiều trên thị trường. Để thu hút được khách hàng bạn cần tạo một sản phẩm khác biệt. Chính vì vậy hãy chọn cho mình những kiểu áo mưa với kiểu dáng mới, màu sắc đa dạng.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp bán kèm với những phụ kiện như ủng bọc giày, hoặc tặng kèm túi đựng điện thoại chống nước cho khách hàng mua hóa đơn trên 500k.

3. Ô dù thời trang

Hiện nay, việc đi bộ hoặc sử dụng xe bus, thì ô dù không còn là sản phẩm không còn xa lạ đối với sinh viên hoặc dân văn phòng. Ô dù không chỉ sử dụng được trong mùa mưa mà còn sử dụng hữu hiệu trong mùa nắng. Đây là mặt hàng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thu nhập cực khủng vào mùa mưa này nhé!

Ô dù - Sản phẩm không thể thiếu vào mùa mưa

4. Giặt ủi

Chắc chắn vào mùa này các mẹ sẽ cảm thấy phơi đồ cả ngày không khô nổi bởi vì ngày mưa ẩm ướt. Bạn có thể cảm thấy rất khó chịu với mùi hôi dơ đồ ẩm ướt. Đi đâu bạn cũng cảm thấy khó chịu vì đồ ướt sủng và cần quần áo nhanh khô. Chính vì vậy, nhu cầu cần quần áo khô nhanh, tinh tươm là một điều cần thiết.

Việc kinh doanh giặt ủi vào mùa mưa tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một thu nhập khủng. Tuy nhiên, mảng kinh doanh này chi phí đầu tư tương đối lớn, cần cân nhắc trước khi mở kinh doanh.

5. Dụng cụ chống nước

Túi chống nước tiện lợi

Vào mùa mưa, những sản phẩm chóng nước được quan tâm ưu ái hơn bao giờ hết. Mưa sẽ khiến mọi thứ bị ướt. Chính vì vậy,  việc làm ướt các sản phẩm đố sẽ gây  ảnh hưởng đến những vật dụng điện tử đắt tiền của bạn.

Việc mang lapto, điện thoại, máy tính bỏ túi thường xuyên điều này càng cần thiết hơn khi  trang bị những vật chống nước. Những chiếc balo chống nước dường như trở thành vật bất li thân khi ra ngoài.

VSO – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả, cũng như Thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực. Hỗ trợ khách hàng tiềm tiềm kiếm doanh thu bằng hoạt động Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng ngần ngại, hãy LIÊN HỆ với chúng tôi, để có được giải pháp trong kinh doanh hiệu quả nhất nhé !

 

Giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi !

 

Miền Nam : 0911 50 80 80

Sales Miền Bắc: 0931 57 37 57

Miền Trung: 0981 91 09 91

Email:vso@vso.com.vn