KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEBSITE- TÊN MIỀN - HOSTING - BLACK FRIDAY 2017

Đến gần cuối năm có rất nhiều đợt khuyến mãi giảm giá như Lễ tạ ơn (23/11//2017), Lễ Giáng Sinh (25/12/2017), Năm mới (1/1/2017). Nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn không thể bỏ qua ngày đại lễ mua sắm lớn nhất năm Black Friday (24/11/2017)

Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ chỉ còn 1 tuần nữa là khởi động. Đây là thời điểm vàng cho người tiêu dùng.

 Bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch mua sắm cho mình chưa?

 

Black Friday tại VSO có gì đặc biệt?

 

1. Khuyến mãi Thiết kế Website

➡️Tặng tên miền quốc tế 2 năm .com/.net
➡️Tặng Voucher Quảng Cáo Google Adwords 1.350.000 đ
➡️Tặng Fanpage FaceBook 2K like( Đổi tên theo yêu cầu)
➡️ Chat trực tuyến miễn phí : nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng
➡️ Thiết lập công cụ SEO : Websmaster, Analytics 
➡️ Quản trị Website miễn phí 1 năm.
➡️ Email theo tên miền chuyên nghiệp sử dụng ngay trên nền tảng Gmail

 

2. Khuyến mãi Domai dịp Black Friday 2017

 

3. Khuyến mãi Hosting Black Friday 2017

 

4. Khuyến Mãi VPS/Server Black Friday 2017

 

Chúng tôi sẽ cập nhật giá các sản phẩm khuyến mãi, hãy bật thông báo để nhận được sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất nhé !

 

 

1. Black Friday là gì?

 

Đây là một ngày đặc biệt được xảy ra vào thứ sáu – ngày tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, được thực hiện sau Lễ tạ ơn năm 1965 ở Mỹ. Khi tất cả mọi người náo nức, hối hả, chen chúc nhau khắp nẻo đường để chuẩn bị cho mùa Noel. Cũng nhờ thế, mà các cửa hàng được có cơ hội “xã hàng”, chính vì vậy trong những ngày này thường có nhiều khuyến mãi và giảm giá khủng.

 

Về sau, sự kiện Black Friday được lan truyền rộng rãi ở nhiều châu lục khác như Châu Âu, Châu Mỹ.Và Việt nam trong những năm gần đây cũng bắt kịp được xu thế đó.

 

Black Friday 2017 Việt Nam được rơi vào 12h trưa ngày thứ ngày 24/11/2017 đến 12h trưa 25/11/2017. Người ta thường bảo đây là ngày mua sắm dành cho Giáng sinh.

 

2. Black Friday ở Việt Nam có gì?

 

Các nhà bán lẻ đang lên kế hoạch rao riết cho doanh nghiệp của mình để có chiến lược cạnh tranh hiệu quả trong dịp một năm chỉ có một lần này! 

 

Sẽ chắc chắn các nhà bán lẻ tại Việt nam về các dòng smartphone sẽ tung ra những khuyến mãi cực “shock” như những dòng điện thoại : Iphone 8, Iphone 8 Plus, Hay Samsung galaxy 8, S8,… Nhưng cũng có nguy cơ là rất khó để bạn có thể săn được chiếc Iphone 8 với giá “hạ nhiệt” đâu nhé !

 

Về xe máy, những dòng xe ở năm 2016 đã giảm, chắc chắn năm nay bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ hơn như dòng xe Vespa, Piaggio, hoặc các dòng xe Yamaha, SYM. Tuy nhiên một tình buồn cho các bạn đối với những dòng xe Honda rất khó có giảm  giá trong ngày “lành” này!

 

Người tiêu dùng có thể săn đón hàng rẻ trên các trang thương mại điện tử Lazada, Adayroi, Tiki,. … Ngoài những trang mạng trong nước, bạn có thể đặt hàng ở các trang mạng quốc tế : Amazon, Ebay, Walmart, Alibaba, …

 

3. Chuẩn bị gì cho Black Friday 2017

 

Để chuẩn bị tốt một mùa mua sắm dễ dàng bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán. Chỉ cần nạp tiền, và đợi khuyến mãi thôi.

Sau đó, bạn hãy lên danh sách những thứ cần mua, khi thấy khuyến mãi với tiền tiền hợp lý cũng như sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín thì hãy đăng ký ngay nhé !

Và cũng đừng quên chọn nhận thông báo, để nhận được thông báo từ các kênh bán hàng nhé.

 

 

VSO.

 

 

 

Miền Nam : 0911 50 80 80

Sales Miền Bắc: 0931 57 37 57

Miền Trung: 0981 91 09 91

Email:vso@vso.com.vn