Giới thiệu - VSO | Online Marketing

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Việt SolutionsVSO - ONLINE MARKETING  VSO chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • - Nhà đăng ký tên miền
  • - Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email.
  • - Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location).
  • - Thiết kế website trọn gói và tư vấn xây dựng hệ thống website thương mại điện tử.
  • - Đăng ký quảng cáo dịch vụ Google Adword/Facebook, quảng cáo - Email với chất lượng, uy tín.
  • - Xây dựng /Phát triển phần mềm.

Xây dựng website chuyên nghiệp đã khó, để người dùng tìm thấy và sử dụng lại càng khó khăn hơn. Bên cạnh nền tảng mới, giao diện được thiết kế ấn tượng thì giải pháp kết hợp SEO để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tích hợp mạng xã hội để nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng là việc làm cần thiết. VSO tự hào cung cấp các giải pháp SEO tốt nhất và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

Thiết kế website chuyên nghiệp

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VIỆT SOLUTIONS (VSO) với tầm nhìn vươn lên trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự hài lòng của quý khách hàng về thiết kế web. Vì vậy, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm cao, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến giá trị hợp tác hấp dẫn, đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lĩnh vực.

Để thực hiện được tầm nhìn cốt lõi đó, VSO đã đầu tư vào yếu tố con người với đội ngũ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm để làm tài nguyên chủ đạo nhằm phục vụ khách hàng. Bên cạnh nền tảng công nghệ, chúng tôi còn chú trọng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt huyết để mang đến lợi ích tối đa nhất.

Tại sao chọn dịch vụ của VSO?

1. KINH NGHIỆM

Chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, từ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn với dịch vụ đa dạng, được lắng nghe và linh hoạt đưa ra những giải pháp vận hành tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn hiệu quả tối ưu nhất. Hơn nữa, với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kịp thời để khách hàng có được sự chọn lựa phù hợp nhất.

2. CÔNG NGHỆ

Nền tảng công nghệ chính là một phần đặc biệt quan trọng để mang đến giá trị thương hiệu cho VSO. Nhờ vào công nghệ đạt chuẩn hiện đại nhất hiện nay với khả năng vận hành tốt, độ tải trang nhanh, tối ưu được các công cụ tìm kiếm, tính năng được cải tiến phù hợp, tính bảo mật vượt trội,… sẽ là giải pháp thiết kế website kết hợp SEO tối ưu nhất hiện nay.

3. GIAO DIỆN

Giao diện chuyên nghiệp, sử dụng thân thiện với mọi đối tượng người dùng luôn được VSO chú trọng, việc thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất và tối ưu trên các thiết bị di động (Responsive), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động là cần thiết để tạo ấn tượng với người dùng. Kèm theo nội dung, hình ảnh với bố cục rõ ràng, khoa học, sử dụng và tùy chỉnh đơn giản cũng tạo được sự thân thiện hơn.

4. TỐI ƯU HÓA BỘ MÁY TÌM KIẾM

Thiết kế web chuẩn SEO để tiếp cận dễ dàng với người dùng chính là cơ hội mang đến hiệu quả cần thiết cho bất cứ website nào. Với tính năng này, chúng tôi luôn luôn chú trọng thủ thuật cùng chiến lược vượt trội, tích hợp đầy đủ mạng xã hội để mang đến hiệu quả cao, an toàn, ổn định và toàn diện nhất.

5. HỖ TRỢ TỐI ƯU

Không chỉ hỗ trợ bất cứ lúc nào khi khách hàng cần thiết, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhằm đưa ra cách giải pháp chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đồng thời, VSO thường xuyên cập nhật, nâng cấp hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất để website của khách hàng hoạt động hiệu quả triệt để.

6. CHI PHÍ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cùng chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Kết hợp đưa ra những giải pháp nhằm giúp khách hàng tối ưu ngân sách mà vẫn có được hiệu quả lợi nhuận cao nhất và nhận được những chế độ hậu mãi xứng đáng.

Vì thế, từ dịch vụ Thiết kế Website, cung cấp Hosting &Tên Miền cho đến Quảng Cáo FaceBook, Quảng Cáo Google hay Email Marketing,... Chúng tôi luôn đặt giá trị về uy tín, chất lượng cùng chi phí phù hợp lên hàng đầu và hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VSO.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Võ Phước Lộc - Manager

Miền Nam : 0911 50 80 80

Sales Miền Bắc: 0931 57 37 57

Miền Trung: 0981 91 09 91

Email:vso@vso.com.vn